TV QNED Mini LED mới nhất của hãng LG

0 0
Read Time:3 Minute, 46 Second

Dòng TV mới nhất với tên gọi QNED Mini LED (LG QNED) đã chính thức được LG trình làng thời gian gần đây. Theo hãng sản xuất LG thì người dùng sẽ không ngừng trầm trồ với sản phẩm TV mới này. TV QNED Mini LED sẽ mang đến cho người xem những hình ảnh có màu đen sâu hơn, độ tương phản cao. Điều đó nhờ vào việc dòng sản phẩm này ứng dụng công nghệ Chấm lượng tử (Quantum dot), NanoCell cùng hệ thống hàng nghìn đèn nền mini LED. Hiện sản phẩm có các tùy chọn màn hình từ 65 inch đến 86 inch.

TV QNED Mini LED tích hợp công nghệ hình ảnh hiện đại nhất

Công nghệ Chấm lượng tử

Dòng TV mới có kích thước lớn từ 65 đến 86 inch, giúp đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng của người dùng. LG QNED Mini LED cũng loại bỏ hiện tượng biến dạng màu ở các góc nhìn hẹp, đảm bảo mọi người dù ngồi bất kỳ đâu trong phòng đều có thể tận hưởng chất lượng hình ảnh tối ưu.

Màn hình càng lớn, các chi tiết nhỏ càng được chú trọng. Tất cả các TV QNED của LG đều được trang bị công nghệ chấm lượng tử (Quantum Dot) độc quyền của LG được gọi là NanoCell mang lại dải màu và góc nhìn rộng. Tuy vậy, thay đổi được chờ đợi nhất trên các TV này là công nghệ đèn nền mới Mini-LED. Mỗi TV QNET đều có tới 30.000 đèn LED kích cỡ siêu nhỏ. Nhiều hơn rất nhiều so với số lượng đèn trên các TV hiện nay. Có khả năng tạo ra độ sáng cao vượt trội.

TV QNED Mini LED
TV QNED Mini LED tích hợp công nghệ hình ảnh hiện đại nhất

Việc sử dụng nhiều đèn LED siêu nhỏ như vậy cho phép nhà sản xuất điều chỉnh độ sáng linh hoạt. Và tạo ra độ tương phản cao giữa các vùng trên màn hình. Các TV QNED mới của LG có tới 2500 vùng làm tối cục bộ. Có thể điều khiển độc lập để hạn chế hiện tượng lấn sáng giữa các điểm ảnh. Và đảm bảo độ đen sâu hơn. Theo LG thì “các TV QNED có độ tương phản tới 1.000.000:1”.

Công nghệ khác

Bên cạnh đó, LG cũng đưa vào các TV này những công nghệ âm thanh và hình ảnh có mặt phổ thông trên các dòng TV cao cấp như Dolby Atmos, Dolby Vision IQ. Tần số quét thực 120Hz, hỗ trợ nhiều chuẩn HDR. Đặc biệt, các tính năng hỗ trợ chơi game cũng được chú trọng. Với các cổng HDMI 2.1, eARC, phản hồi trò chơi tức thì (HGIG Mode) và FreeSync. Về phần mềm, các TV QNED hiện được cài sẵn hệ điều hành WebOS 6.0. Với giao diện hiển thị nhiều thông tin, cung cấp nhiều nội dung đề xuất dựa theo thói quen của người dùng. Và có chế độ Multi view hiển thị cùng lúc nhiều chương trình. Hoặc có thể vừa xem phim vừa chơi game, lướt web trên TV.

Dòng TV mới của LG
Dòng TV này cũng có công nghệ âm thanh và hình ảnh có mặt phổ thông trên các dòng TV cao cấp

TV QNED Mini LED tại thị trường Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, LG giới thiệu 2 mẫu sản phẩm là LG QNED99 độ phân giải 8K, kích thước 75 inch. Và LG QNED91 độ phân giải 4K. Cùng ba lựa chọn kích thước màn hình lần lượt là 65 inch, 75 inch, 86 inch. Trong đó, dòng sản phẩm LG QNED99 trang bị bộ vi xử lý AI α9 Gen4. Với khả năng nhận diện khuôn mặt, vật thể. Và khung cảnh để nâng cao độ chi tiết. Giúp hình ảnh hiển thị nổi bật hơn.

Tất cả các dòng TV mới này cũng được LG trang bị hệ điều hành webOS 6.0. Cung cấp giao diện hiển thị tối ưu. Cùng đề xuất chương trình cá nhân hóa dựa trên sở thích từng người. Trong khi điều khiển chuột bay giúp truy cập ứng dụng nhanh chóng. Tìm kiếm bằng giọng nói dễ dàng. Và kết nối NFC với điện thoại thuận tiện. Tiếp tục theo dõi chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin hấp dẫn nhé.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 50 = 51