Tử vi của tuổi Sửu trong năm tuổi 2021

0 0
Read Time:4 Minute, 18 Second

Năm 2021 – một năm với nhiều biến động và đầy khó khăn. Với văn hóa phương Đông, thường có quan niệm về năm tuổi. Năm tuổi tức là nói đến năm trùng con giáp với năm tuổi của mỗi người. Tuổi Sửu được biết đến với sự siêng năng, có sức mạnh và đáng tin cậy. Người tuổi Sửu nổi tiếng là người có lý tưởng, có tham vọng trong cuộc sống. Thường có quan niệm rằng, vào năm tuổi của mình sẽ dễ dàng gặp phải xui xẻo, hạn vận. Năm 2021 chính là năm tuổi của những người tuổi Sửu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tử vi tuổi Sửu trong năm tuổi của mình nhé.

Tử vi tuổi Sửu trong năm 2021

Sửu là một trong số 12 chi của Địa chi, thông thường được coi là địa chi thứ hai. Đứng trước nó là Tý, đứng sau nó là Dần.

Tháng Sửu trong nông lịch là tháng chạp âm lịch (quen đọc là tháng mười hai). Thời nhà Ân tháng này là tháng khởi đầu (chánh nguyệt) của năm. Về thời gian thì giờ Sửu tương ứng với khoảng thời gian từ 01:00 tới 03:00 trong 24 giờ mỗi ngày. Về phương hướng thì Sửu chỉ hướng bắc đông bắc. Theo Ngũ hành thì Sửu tương ứng với Thổ, theo thuyết Âm-Dương thì Sửu là Âm.

Sửu mang ý nghĩa là cong mềm, chỉ trạng thái phôi mầm hạt giống thực vật đã dài và cong trong khoảng thời gian này tại các vĩ độ ôn đới thấp và nhiệt đới (khoảng cuối mùa đông theo quan điểm của người Á Đông).

Hai năm trước người tuổi Sửu có nhiều khó khăn nhưng đến năm Sửu bắt đầu chuyển hướng tốt đẹp.

Năm 2021 của tuổi Sửu gặp nhiều biến động

Vào năm Sửu, người tuổi Sửu có đại biến, là bước đầu tiên để hướng tới tương lai, có nhiều thay đổi lớn. Một đời người tuổi Sửu thay đổi không nhiều. Hai năm trước có nhiều khó khăn nhưng đến năm Sửu bắt đầu chuyển hướng tốt đẹp.

Thông tin về tử vi tuổi Sửu
Năm 2021 là năm tuổi của tuổi Sửu

Bước vào năm Sửu, người tuổi Sửu phạm phải sao Thái Tuế. Vì trâu gặp trâu nên có nhiều biến động. Sao Thái Tuế chủ việc chuyển nhà, chuyển công tác, du lịch, sáng nghiệp. Năm Sửu, người tuổi Sửu còn có sao Hoa Cái giá lâm cho nên có thể đạt nhiều công danh, thành tựu, đa tài, đa nghệ. Có sức mạnh lấn át cả những người khác. Người tuổi Sửu sống thực tế, không thích thay đổi. Nhưng đối với họ năm Sửu là năm bộc lộ rất nhiều tài năng.

Năm 2021, người tuổi Sửu đối mặt nhiều thay đổi khiến họ phiền não ít nhiều, lại thêm sao xấu Đại Hao. Nên tài vận của người tuổi Sửu không được thuận lợi. Nhưng có sao Địa Giải đã hoá giải những điều không may mắn. Chỉ cần người tuổi Sửu cẩn thận, không đầu tư tài sản lung tung thì sẽ có khởi đầu tốt đẹp.

Bước sang năm 2021, vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu có nhiều biến động. Giành được hoàn cảnh sáng nghiệp mới, được rất nhiều người, “quý nhân” giúp đỡ. Nhờ có sao Hoa Cái, lời nói có sức thuyết phục và mở ra thế vận làm lãnh đạo.

Người tuổi Sửu nên ẩn nhẫn chờ thời trong năm 2021

Đối với những người làm công việc liên quan tới nghệ thuật, sáng tạo năm nay được quý nhân phù trợ. Nên cảm hứng bùng nổ, tài vận cá nhân hanh thông, dự báo sẽ thu được kết quả tốt. Tuy nhiên, những công việc giao dịch mua bán như bảo hiểm, bất động sản không được nhiều lợi nhuận như kỳ vọng.

Tuổi Sửu nên để ý trong năm tuổi
Tuổi Sửu trong năm 2021 không quá thuận lợi

Năm 2021, tài sản của người tuổi Sửu nên bất động, chú ý cẩn thận vào tháng 3, 6, 9, và 12 âm lịch tức là từ 4/4 – 4/5; 7/7 – 6/8; 8/10 – 6/11 và từ 5/1 – 3/2 lịch dương. Ngoài ra, cần chú ý người tuổi Sửu có thể hao tài tốn của vào năm 2021. Người sinh năm 1973, 1985, 1997 cần cẩn thận trong chuyện làm ăn, nên nghỉ ngơi, chờ đợi cơ hội. Người sinh năm 2009 có bước đột phá về học nghiệp.

Người tuổi Sửu năm 2021 không thích hợp để có quá nhiều thay đổi trong công việc như đi công tác, chuyển việc,… Và là năm để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Trong công việc, nên chú ý đến hòa khí với các cá nhân khác.

Tóm lại, vào năm Sửu, vận thế của người tuổi Sửu bình thường. Nếu theo đuổi kinh doanh đến cùng thì cũng thu được lợi nhuận, tốt nhất là tu dưỡng tinh thần và sức khoẻ chờ cơ hội.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 1 = 3