Tìm hiểu về tử vi người tuổi Tuất trong năm Tân Sửu 2021

0 0
Read Time:3 Minute, 36 Second

Văn hóa phương Đông gắn liền với những quan niệm về âm dương. 12 con giáp có thể nói là một trong các đặc trưng ở nơi đây. Mỗi người sinh ra gắn liền với một con vật trong 12 con giáp. Tuổi Tuất – tượng trưng cho loài chó, là linh vật đứng thứ 11 trong số 12 con giáp. Năm Tân Sửu 2021 đã đến, các con giáp đều muốn biết mình sẽ có một năm tốt hay không. Tuổi Tuất trong năm 2021 được dự đoán sẽ có một năm khá là gay co vì sao xấu chiếu mệnh. Hãy theo chân chúng tôi tìm hiểu thông tin về tử vi của tuổi Tuất trong năm 2021 nhé.

Tử vi tuổi Tuất trong năm 2021

Tuất (戌) là một trong số 12 chi của Địa chi, thông thường được coi là địa chi thứ mười một. Đứng trước nó là Dậu, đứng sau nó là Hợi.

Tháng Tuất trong nông lịch là tháng chín âm lịch. Về thời gian thì giờ Tuất tương ứng với khoảng thời gian từ 19:00 tới 21:00 trong 24 giờ mỗi ngày. Về phương hướng thì Tuất chỉ hướng tây tây bắc. Theo Ngũ hành thì Tuất tương ứng với Thổ, theo thuyết Âm-Dương thì Tuất là Dương.

Tuất mang ý nghĩa là tiêu diệt. Chỉ trạng thái cây cỏ khô héo trong khoảng thời gian này tại các vĩ độ ôn đới thấp và nhiệt đới (khoảng cuối mùa thu theo quan điểm của người Á Đông).

Thông tin về tử vi tuổi Tuất
Tuổi Tuất trong năm Tân Sửu ổn định về sự nghiệp

Người tuổi Tuất có tinh thần lạc quan trời sinh, luôn chắc chắn, thực tế, nói ít làm nhiều. Cho nên năm Sửu tất sẽ thuận lợi, khả quan. Sách “Vạn sự bất cầu nhân qua âm dương lịch phương đông 2021” của dịch giả Trần Đình Tuấn, NXB Thanh Hóa có viết về tử vi tuổi Tuất năm 2021 như sau.

Năm 2021 tuổi Tất có tài vận thuận lợi dù gặp phải sao xấu

Liên tục trong mấy năm liền, vận thế của người tuổi Tuất có chiều hướng đi lên. Bước vào năm Sửu, thế vận của người tuổi Tuất lại một lần nữa có bước khiêu chiến lớn. May mà người tuổi Tuất có tinh thần lạc quan trời sinh, luôn chắc chắn, thực tế, nói ít làm nhiều. Cho nên năm Sửu tất sẽ thuận lợi, khả quan.

Năm Sửu, người tuổi Tuất có sao xấu chiếu mệnh. Khiến mưu sự có thể sẽ gặp bất lợi và có một vài vấn đề nhân sự, có thể gặp cạnh tranh. Nhưng lại có rất nhiều thuộc hạ và bạn tốt. Do ảnh hưởng của sao xấu, người tuổi Tuất có thể không ổn định về tinh thần. Nhưng rất may là có sao Thái Dương chiếu mệnh, cho nên biến xấu thành cát.

Tài vận của tuổi Tuất trong năm Tân Sửu
Tuổi Tuất trong năm Tân Sửu tài vận ổn định

Năm Sửu, người tuổi Tuất nhất định phải vận dụng cục Tam hợp. Nên nhờ đến trợ lực của người tuổi Ngọ, tuổi Dần thì sẽ dễ an toàn. Trên thực tế, năm Sửu là năm khảo nghiệm của người tuổi Tuất.

Sự nghiệp của người tuổi Tuất trong năm Tân Sửu

Năm Tân Sửu, tài vận của người tuổi Tuất có xu hướng đi lên, đại lợi khi đầu tư, nên đầu tư vào tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12 âm lịch tức là từ 4/4 đến 4/5, từ 7/7 đến 6/8, từ 8/10 đến 6/11 và từ 5/1/2022 đến 3/2/2022 lịch dương.

Tháng 4 và tháng 10 âm lịch tức là từ 5/5 đến 4/6 và từ 7/11 đến 6/12 lịch dương nên tránh, người tuổi Tuất sinh năm 1994 có thế vận đẹp nhất trong những người tuổi Tuất vào năm Sửu, người sinh năm 1982 đại lợi trong sự nghiệp, người sinh năm 1958, 1970 nên nghỉ ngơi, tĩnh tâm vào năm Sửu. Người sinh năm 2006 nên chú ý tập trung vào học nghiệp, nữ tuổi Tuất vận đẹp hơn nam tuổi Tuất.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

9 + 1 =