Tìm hiểu tử vi của người tuổi Thân trong năm Tân Sửu 2021

0 0
Read Time:3 Minute, 24 Second

Tuổi Thân – ý chỉ đến người sinh ra đời cầm tinh loài Khỉ trong văn hóa phương Đông. Ở những nước châu Á, quan niệm về lịch âm và lịch dương rất quen thuộc. Đối với người phương Đông một năm mới bắt đầu không theo lịch dương mà là âm lịch. Và năm đấy được đặt theo tên của 1 trong các con giáp, như năm 2021 là Tân Sửu. Vận mệnh của các con giáp cũng được dự đoán theo năm. Tuổi Thân là con giáp thứ 7 trong số 12 con giáp, được dự đoán người Tuổi Thân trong năm Tân Sửu sẽ có một năm suôn sẻ. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu tử vi của người tuổi Thân trong năm Tân Sửu 2021 nhé.

Tử vi của người tuổi Thân trong năm Tân Sửu

Vận trình tổng quan cả năm nhìn chung khá cát lành. Tuy nhiên, so với tử vi 2020 thì có phần kém sắc hơn. Cục diện tương sinh giúp công việc thêm thuận lợi dù năm Tân Sửu khối lượng việc nhiều. Ép tiến độ mạnh, áp lực và căng thẳng hơn. Lộ trình thăng tiến thêm hanh thông. Mang tới dấu hiệu thăng chức hoặc thay đổi vị trí công tác tốt hơn.

Thông tin về tử vi tuổi Thân
Tuổi Thân trong năm Tân Sửu thuận lợi cả về sự nghiệp và tài vận

Năm Sửu, người tuổi Thân tiến tài, tiến lợi, xuất ngoại cầu mưu, thuận buồm xuôi gió tuy nhiên cần chú ý đến sức khoẻ. Sách “Vạn sự bất cầu nhân qua âm dương lịch phương đông 2021” của dịch giả Trần Đình Tuấn, NXB Thanh Hóa có viết về tử vi tuổi Thân năm 2021 như sau.

Tài vận của người Tuổi Thân khá suôn sẻ

Bước vào năm Sửu, người tuổi Thân như có cảm giác bản thân trở nên mới mẻ theo ý nghĩa tích cực. Nửa năm cuối họ có nhiều cơ hội về quyền lực và tài vận. Năm Tân Sửu, người tuổi Thân được sao cát Nguyệt Đức, Thiên Hỷ chiếu mệnh đã rửa đi nỗi phiền muộn chứa chất trong nhiều năm. Để họ có nhiều cơ hội chủ động hơn.

Tuy nhiên, năm Tân Sửu, người tuổi Thân lại bị trở ngại bởi các sao hung Tiểu Hao, Tử Phù. Nhưng không làm ảnh hưởng đến cát vận của họ. Năm Sửu, người tuổi Thân tiến tài, tiến lợi, xuất ngoại cầu mưu, thuận buồm xuôi gió. Nhưng tiếc là có sao Lưu Hà toả sáng, cho nên sức khoẻ của họ có thể bị giảm sút. Cũng khiến cho nam tuổi Thân có thể có bất lợi khi đi xa, tâm tình bị xáo trộn.

Năm Tân Sửu của tuổi Thân
Cát vận và tài vận của tuổi Thân trong năm Tân Sửu suôn sẻ, thuận lợi

Nói tóm lại, năm Tân Sửu, người tuổi Thân nên kết nối những mối nhân duyên, chủ động xuất kích để không bỏ lỡ vận may. Bên cạnh đó, người tuổi Thân nói năng có phần sắc nhọn như lưỡi dao, vì vậy cần thay đổi khuyết điểm đó.

Sự nghiệp của tuổi Thân trong năm 2021

Tháng thuận lợi khi tiến công của người tuổi Thân là tháng 3 và tháng 11 âm lịch tức là từ 4/4 đến 4/5 và từ 7/12 đến 4/1/2022 lịch dương, đại lợi khi tiến công và đầu tư, lại thêm có sao Thiên Hỷ chiếu mệnh nên họ đặc biệt có nhiều niềm vui. Vì thế nên tăng cường các hoạt động xã giao, đỉnh cao là tháng 12 âm lịch tức là từ 5/1/2022 đến 3/2/2022 lịch dương.

Người sinh năm 1956 cực vượng vào năm Tân Sửu, đại lợi trong sự nghiệp. Người sinh năm 1968, 1980, 1992, 2004, có thế vận tương đối thuận lợi, bình thản. Ngoài ra người tuổi Thân nên cẩn thận để không bị hao tài, tốn của.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

12 + = 22