Tìm hiểu tử vi của người tuổi Mão trong năm 2021

0 0
Read Time:4 Minute, 9 Second

Việt Nam là một nước thuộc nền văn hóa phương Đông. Vì thế, không lạ gì khi tồn tại quan niệm về tâm linh khá sâu sắc. 12 con giáp – những linh vật tượng trưng cho mỗi con người nơi đây. Với văn hóa phương Đông, 12 con giáp là biểu tượng tinh thần quan trọng. Con giáp còn có thể biểu hiện cho vận mệnh của một con người trong năm. Do đó, thói quen xem vận mệnh vào đầu năm trở thành quan niệm của một số người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem người tuổi Mão trong năm 2021 được dự đoán như thế nào, có thành công hay không nhé.

Tử vi tuổi Mão trong năm 2021

Mão (卯) hay Mẹo là một trong số 12 chi của Địa chi. Thông thường được coi là địa chi thứ tư, đứng trước nó là Dần, đứng sau nó là Thìn.

Tháng Mão trong nông lịch là tháng hai âm lịch. Về thời gian thì giờ Mão tương ứng với khoảng thời gian từ 05:00 tới 07:00 trong 24 giờ mỗi ngày. Về phương hướng thì Mão chỉ phương chính đông.

Theo Ngũ hành thì Mão tương ứng với Mộc, theo thuyết Âm-Dương thì Mão là Âm.

Mão mang ý nghĩa là đông đúc tươi tốt. Chỉ trạng thái của cây cỏ trong khoảng thời gian này tại các vĩ độ ôn đới thấp và nhiệt đới.

Năm Sửu, thế vận của người tuổi Mão có thể đột nhiên có đại lợi. Cần chuẩn bị cơ hội để tiến công, chờ đợi thời cơ trong trạng thái tĩnh, nhằm đúng vận thế của mình.

Thông tin về tử vi người tuổi Mão
Trong năm 2021 thế vận của người tuổi Mão có thể đột nhiên có đại lợi

Sách “Vạn sự bất cầu nhân qua âm dương lịch phương đông 2021” của dịch giả Trần Đình Tuấn có viết về tử vi tuổi Mão năm 2021 như sau:

Năm Sửu, thế vận của người tuổi Mão lên lên, xuống xuống, đó là bước chuẩn bị về thực lực. Vì thế, năm Sửu là năm thủ thế, chờ tiến công của người tuổi Mão. Họ nên tiến tu, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, tăng cường tu dưỡng tâm linh, giảm nóng nảy, khó tính, sửa đổi tính cách. Năm Sửu, thế vận của người tuổi Mão có thể đột nhiên có đại lợi. Cần chuẩn bị cơ hội để tiến công, chờ đợi thời cơ trong trạng thái tĩnh, nhằm đúng vận thế của mình.

Sự nghiệp và tiền tài của tuổi Mão trong năm 2021

Người tuổi Mão vào năm Sửu dễ có những điều ngoài ý muốn trong công việc. Nhưng may có sao Thiên Giải cứu nguy cho nên chuyện hung thành cát. Thế vận sự nghiệp và tài vận người tuổi Mão trong năm Sửu là thủ thế chờ tiến công. Không nên sáng nghiệp, cũng không nên đi xa.

Đối với những người tuổi Mão muốn thay đổi công việc thì không nên thực hiện kế hoạch trong năm nay. Ở lại và làm việc, sẽ có một số bất ngờ xuất hiện. Nhân viên tuổi Mão có thể cân nhắc đăng ký các khóa đào tạo để nâng cao kỹ năng làm việc. Có lợi rất nhiều cho sự phát triển nghề nghiệp sau này. Ngoài ra, nếu có chuyến công tác nào trong năm Kỷ Sửu, cần phải cẩn thận. Chuẩn bị mọi thứ để đảm bảo cho chuyến đi được suôn sẻ.

Tuổi Mão có một năm khá bình ổn trong năm 2021

Năm Sửu, tháng tốt nhất của người tuổi Mão là tháng 2, 5, và 6 âm lịch tức là từ 5/3 – 3/4, 5/6 – 6/7 và từ 7/7 – 6/8 lịch dương; tháng xấu nhất là tháng 7 âm lịch tức từ 7/8 – 6/9 theo lịch dương.

Tử vi của người tuổi Mão trong năm Tân Sửu 2021
Người sinh năm 1987 và năm 1999 có vận số đẹp nhất trong những người tuổi Mão trong năm 2021

Năm Sửu, người tuổi Mão chỉ cần vạch ra kế hoạch chuẩn bị tiềm năng. Tranh thủ nghỉ ngơi và thả lỏng tâm hồn, vạn sự không yêu cầu quá cao để tranh thủ sự che chở của sao cát Bát Tọa. Như vậy sẽ tránh gặp khó khăn, sự nghiệp sẽ tránh gập ghềnh.

Vào năm 2021, người sinh năm 1987 và năm 1999 có vận số đẹp nhất trong những người tuổi Mão, có thể có tài lộc đột xuất. Người sinh năm 1951, 1963, 1975 không nên lo lắng quá, phòng mắc bệnh vào năm Sửu. Người sinh năm 2011 nên chăm chỉ học hành.

Cần tránh ”cãi vã”, thận trọng lời nói, nên lùi một bước để nhìn rõ đại cục. Năm Sửu là năm hoàn thành sách lược, kế hoạch của người tuổi Mão.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

62 + = 71