Năm Tân Sửu 2021 là một năm đầy biến động với tuổi Mùi

0 0
Read Time:4 Minute, 39 Second

Tuổi Mùi – ý chỉ những người sinh ra cầm tinh con dê trong văn hóa phương Đông. Đây là con giáp thứ 8 trong số 12 con giáp. Với văn hóa đặc trưng của người phương Đông, yếu tố tâm linh hết sức quan trọng. Tương tự như ở phương Tây, phân chia thành 12 chòm sao theo ngày tháng sinh. Thì ở phương Đông, 12 con giáp lại đại diện cho năm sinh của người ấy. Việc dùng năm con giáp để đoán vận mệnh trong năm không quá xa lạ. Người tuổi Mùi trong năm 2021 được dự đoán sẽ có một năm đầy biến động. Hãy theo chân chúng tôi tìm hiểu tử vi của người tuổi Mùi trong năm 2021 nhé.

Tử vi của tuổi Mùi trong năm 2021

Mùi (未) là một trong số 12 chi của Địa chi. Thông thường được coi là địa chi thứ tám, đứng trước nó là Ngọ, đứng sau nó là Thân.

Tháng Mùi trong nông lịch là tháng sáu âm lịch. Về thời gian thì giờ Mùi tương ứng với khoảng thời gian từ 13:00 tới 15:00 trong 24 giờ mỗi ngày. Về phương hướng thì Mùi chỉ nam tây nam. Theo Ngũ hành thì Mùi tương ứng với Thổ, theo thuyết Âm-Dương thì Mùi là Âm.

Mùi mang ý nghĩa là mùi vị thêm phồn thịnh, chỉ trạng thái của quả cây đã có mùi vị đặc trưng tại các vĩ độ ôn đới thấp và nhiệt đới.

Thông tin về tử vi tuổi Mùi
Tuổi Mùi trong năm 2021 sẽ gặp phải nhiều khảo nghiệm thực lực

Tất cả những thay đổi trong năm 2021 đều là một cuộc khảo nghiệm thực lực của người tuổi Mùi. Cần sáng suốt cẩn thận đề phòng, sẽ giải quyết nhiều vấn đề khó khăn.

Sách “Vạn sự bất cầu nhân qua âm dương lịch phương đông 2021” của dịch giả Trần Đình Tuấn, NXB Thanh Hóa có viết về tử vi tuổi Mùi năm 2021 như sau.

Tài vận và sự nghiệp của tuổi Mùi trong năm Tân Sửu

Năm Sửu, người tuổi Mùi có nhiều thay đổi. Có thể dự báo là một năm người tuổi Mùi có thể có vất vả cần phải khắc phục. Năm Sửu nhiều cái cũ bị phá bỏ, khiến con người như được thoát thai. Cho nên người tuổi Mùi có thể sẽ có hao tài, tốn của, có thể phải chuyển đổi công tác, chuyển chỗ ở, viễn du, đề phòng bệnh tật, hạn lặt vặt…

Tất cả những thay đổi đó đều là một cuộc khảo nghiệm thực lực của người tuổi Mùi. Cần sáng suốt cẩn thận đề phòng thì sẽ giải quyết nhiều vấn đề khó khăn.

Vì thế, vào năm Sửu, người tuổi Mùi nên thuận theo sự thay đổi. Tăng cường cảnh giác, tính toán chuẩn xác, có tinh thần đổi mới, xông pha để chuyển xoay thế vận trời đất. Năm Sửu là năm chủ về tài động của người tuổi Mùi, 1/4 số người tuổi Mùi vì bị xung khắc Sửu Mùi mà có nhiều lợi lộc. Đặc biệt là những người tuổi Mùi sinh vào tháng Giêng càng hưng thịnh vì có sao Thiên Đức quý nhân trợ giúp.

Tử vi người tuổi Mùi trong năm Tân Sửu
Sự nghiệp của tuổi Mùi trong năm 2021 có nhiều biến động

Do năm Sửu, người tuổi Mùi có sao Đại Hao nhập cung mệnh. Cho nên cẩn thận kết bạn làm ăn vì dễ có hao tài tốn của hay dễ mất cắp, nhất là nên cẩn thận trong tháng Giêng và tháng 7 Âm lịch tức là từ 3/2 – 4/3 và từ 7/8 – 6/9 theo lịch dương.

Tuổi Mùi trong năm 2021 có nhiều biến động

Năm Sửu, người tuổi Mùi còn có sao Tuế Phá chiếu mệnh, cho nên rất có thể sẽ vất vả, bôn ba, tinh thần hao tổn. Tuy vậy tháng 2 và tháng 6 âm lịch tức là từ 5/3 – 3/4 và từ 7/7 – 6/8 theo lịch dương là tháng tốt nhất để phát triển sự nghiệp trong năm. Đặc biệt là người tuổi Mùi sinh năm 1967, 2003 hưng vượng, có thể toàn lực tiến công, thứ đến là người sinh năm 1955, 1979, 1991 chịu ảnh hưởng của sao Đại Hao. Cần chú ý vấn đề điều động vốn, nhưng tất cả đều có nhiều thay đổi.

Người sinh năm 2003 có nhiều thay đổi nhất trong năm Sửu, tất cả những sự kiện chuyển chỗ ở, chuyển công tác… Đều là sự khảo nghiệm thực lực của người tuổi Mùi. Chú ý cần cẩn thận giữ gìn sức khoẻ. Năm Sửu, người tuổi Mùi đại lợi khi đi xa, có thể mở rộng thị trường ra bốn biển.

Năm Sửu là năm biến động, cũng là năm lãng phí của người tuổi Mùi. Cho nên họ cần đề cao tinh thần để đối phó với những biến động và lãng phí có thể xảy ra. Ngoài ra, họ cần cẩn thận khi đầu tư và điều động vốn.

Năm 2021 là năm nhân duyên của người tuổi Mùi, cho nên họ cần cẩn thận kẻo xảy ra tranh chấp với bạn bè. Tháng Giêng tức là từ 3/2 – 4/3 theo lịch dương là tháng thị phi của người tuổi Mùi. Cho nên họ cần lấy tĩnh chế động để mở ra thế cực mới trong tương lai.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 1 = 5