Khẩu trang PuriCare thế hệ mới của nhà LG

0 0
Read Time:3 Minute, 24 Second

LG PuriCare Wearable Air Purifier là phiên bản mới của khẩu trang lọc không khí LG PuriCare đã ra mắt hồi năm ngoái của hãng công nghệ nổi tiếng LG. Mẫu khẩu trang lọc khí mới này sẽ nhận một số nâng cấp lớn trước khi ra mắt giới hạn vào vài ngày nữa. Theo đó, việc bổ sung thêm micro và loa là những nâng cấp nổi bật của phiên bản Wearable Air Purifier này. Với những bổ sung này thì người dùng có thể nói chuyện dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, mẫu khẩu trang mới sẽ được thiết kế gọn nhẹ hơn cho người dùng thoải mới hơn khi sử dụng.

LG đi đầu trong thị trường khẩu trang lọc khí

Năm ngoái, LG là một trong hãng công nghệ đầu tiên nhảy vào cuộc chơi khẩu trang. Khẩu trang của LG có thể lọc không khí dễ dàng. Thông qua cơ chế lọc thông minh và hệ thống cánh quạt LG Dual. Giúp kiểm soát luồng không khí tự động bằng cách cảm nhận kiểu thở của người dùng. Để giúp họ cảm thấy thoải mái, dễ thở hơn. Khẩu trang sử dụng bộ lọc HEPA có thể loại bỏ 99,97% hạt trong không khí có kích thước xuống còn 0,3 micron.

Khẩu trang PuriCare Wearable Air Purifier phiên bản mới

Thiết kế khẩu trang PuriCare bản mới nhỏ, nhẹ hơn bản cũ

Theo CNET, LG vừa công bố một số nâng cấp lớn đối với khẩu trang lọc không khí PuriCare – mẫu khẩu trang tích hợp quạt và bộ lọc mà công ty ra mắt vào năm ngoái. Phiên bản mới bao gồm một động cơ hiệu quả hơn. Phiên bản mới nhất có thiết kế nhỏ hơn, nhẹ hơn. Trọng lượng tổng thể của mẫu khẩu trang mới giảm từ 126 gram xuống chỉ còn 94 gram. Và trang bị một số tính năng mới giúp giải quyết một trong những vấn đề lớn trên phiên bản gốc.

Khẩu trang PuriCare bản mới nhỏ, nhẹ hơn bản cũ
Khẩu trang PuriCare phiên bản mới có thiết kế nhỏ, nhẹ hơn phiên bản cũ

Tích hợp thêm micro và loa để khuếch đại giọng nói của người đeo

Với phiên bản mới, khẩu trang được tích hợp thêm micro và loa để khuếch đại giọng nói của người đeo. Vấn đề lớn mà thiết bị ban đầu gặp phải là khó khăn khi trò chuyện thông qua một chiếc khẩu trang kích thước lớn. Nhiều phản hồi cho biết, giọng nói của người đeo bị biến dạng và cảm thấy khó nói chuyện. Không ít người dùng đã phải kéo khẩu trang xuống để nói chuyện. Tích hợp mới này sẽ bù đắp cho việc nó làm giảm âm lượng của người đeo khẩu trang.

Micro và loa tích hợp đều sử dụng công nghệ VoiceON. Micro có thể nhận những gì người dùng đang nói khi họ đeo khẩu trang. Sau đó loa sẽ khuếch đại âm thanh. Điều đó có nghĩa là người đeo PuriCare có thể trò chuyện mà không cần phải kéo khẩu trang xuống. Hoặc hét lên để được nghe thấy.

Khẩu trang PuriCare phiên bản mới
Khẩu trang PuriCare phiên bản mới được tích hợp thêm micro và loa để khuếch đại giọng nói của người đeo

Cải tiến về thời lượng pin

Phiên bản mới của khẩu trang cũng đã được cải tiến về thời lượng pin. Trong khi mô hình năm ngoái có pin 820 mAh thì phiên bản mới có pin 1.000 mAh. LG cho biết điều đó cho phép nó hoạt động trong 8 giờ cho mỗi lần sạc đầy. Với thời gian sạc lại là 2 giờ sau khi pin cạn kiệt. LG cho biết khẩu trang này sẽ ra mắt tại Thái Lan vào tháng 8. Và mở rộng sang các lãnh thổ khác sau khi các cơ quan quản lý phê duyệt công nghệ. Tiếp tục theo dõi chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

4 + 5 =