HLV bóng chuyền Li Huang Ning ngừng công tác tại Việt Nam và trở về Trung Quốc

0 0
Read Time:3 Minute, 29 Second

Có một thông tin cho rằng huấn luyện viên Li Huang Ning đã rời khỏi đội tuyển Việt Nam và trở về Trung Quốc. Đây là điều hết sức buồn cho đội tuyển Bóng chuyền Việt Nam. Huấn luyện viên Li Huang Ning đến Việt Nam vào lúc tháng 1. Ông ấy đến để xây dựng bóng chuyền Việt Nam nhưng vì một vài lý do về giấy tờ cũng như là visa thì trong thời gian tới. Thì Huấn luyện viên Lining người Trung Quốc phải rời khỏi Việt Nam và trở lại Trung Quốc. Liệu khi vị Huấn luyện viên này nghỉ việc. Thì trong thời gian tới đội tuyển bóng chuyền quốc gia Việt Nam sẽ ra sao.

Sau khoản thời này, thì vị Huấn luyện viến sẽ đến với Việt Nam hay không? Hi vọng rằng trong tương lai chuyên gia Li Huang Ning sẽ đến với Việt Nam một lần nửa. Và đưa Việt Nam đến vinh quang trong những trận bóng chuyện không chỉ trong mà cả trên toàn thế giới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiều rõ hơn thông tin về vị chuyên gia bóng chuyền. Người hiện đang là HLV cho đội bóng chuyền quốc gia Việt Nam. Cũng như những lý do khiến cho vị Huấn luyện viên này phải nghỉ việc.

HLV Li Huang Ning không còn làm việc với đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam

Chuyên gia người Trung Quốc. Ông Li Huang Ning đã không còn làm việc với đội tuyển nam Việt Nam và về nước. Trao đổi với phóng viên SGGPO trong ngày 22-7. TTK Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam Lê Trí Trường xác nhận “chuyên gia người Trung Quốc Li Huang Ning đã kết thúc hợp đồng với đội bóng chuyền nam Việt Nam và đã về nước vào ngày 21-7”.

HLV Li Huang Ning không còn làm việc với đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam
Chuyên gia bóng chuyền người Trung Quốc – ông Li Huang Ning

Ông Trường chia sẻ, hợp đồng hai bên giữa chuyên gia và Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam đã được giải quyết ở ngày 16-7 và ngày 21-7. Ông Li Huang Ning di chuyển ngay về nước do có được chuyến bay phù hợp. Một trong những nguyên do khiến đôi bên phải nói lời chia tay. Được hiểu là bóng chuyền Việt Nam chưa có thông tin cụ thể về kế hoạch tổ chức SEA Games 31-2021. Nên sẽ tạm thôi tập trung đội tuyển bóng chuyền nam.

“Khi chúng tôi có được kế hoạch tổ chức cụ thể về thời điểm SEA Games 31-2021. Liên đoàn sẽ làm việc trở lại cùng chuyên gia này”. Ông Trường bày tỏ.

Mức lương khi Chuyên gia Li Huang Ning đến Việt Nam

Chuyên gia Li Huang Ning đến Việt Nam làm việc từ tháng 1 năm nay với mục tiêu đưa đội nam vào chung kết SEA Games 31-2021. Mức lương của ông Li Huang Ning được nhận là khoảng 4.000 USD/tháng.

Tuy nhiên, trong thời gian đầu. Do chưa giải quyết được các giấy tờ để xin làm việc lâu dài tại Việt Nam. Chuyên gia này chỉ được ký theo thời gian ngắn hạn 1 tháng rồi lại gia hạn.

Mức lương khi Chuyên gia Li Huang Ning đến Việt Nam
Chuyên gia bóng chuyền Li Huang Ning khi đến với Việt Nam

Đầu tháng 5, Ông ấy đứng trước khả năng về nước không thể làm việc tại Việt Nam. Thì Liên đoàn Việt Nam cùng Tổng cục TDTT đã hoàn tất được thủ tục xin visa dài hạn với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh nên chính thức được ký hợp đồng dài hạn. Tuy vậy, tới tháng 7. Chuyên gia đã phải nghỉ việc.

Trong khi đó, đội bóng chuyền nam Việt Nam đã có kế hoạch thôi không tập trung. Tuy nhiên, diễn biến Covid-19 hiện tại đang phức tạp. Nên các thành viên của đội tuyển vẫn đang tập huấn tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội. Nhiều khả năng, trong tháng 8. Tất cả các thành viên sẽ được trả về địa phương.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 8 = 1