Hamlet Trương tự làm MV “Sài Gòn, cà phê, tình yêu”

0 0
Read Time:3 Minute, 54 Second

Thành phố Hồ Chí Minh đang phải chịu những tổn thương do dịch Covid 19, đồng thời vẫn kiên cường oằn mình để cùng nhân dân vượt qua cơn dịch bệnh khủng khiếp này. Thời gian qua, những khó khăn của con người và xã hội, từ các chiến sĩ, các nhân viên y tế cho đến mỗi người dân, những giọt mồ hôi và cả những mất mát khó tránh đã khiến người dân càng thêm thương thành phố và muốn động viên nhau cùng cố gắng chống dịch. Để bày tỏ tình yêu đối với Sài Gòn, đồng thời dùng âm nhạc để kêu gọi mọi người tuân thủ quy định ở nhà khi giãn cách, nhạc sĩ Hamlet Trương đã sáng tác bài hát “Sài Gòn, cà phê, tình yêu” và tự làm MV cho ca khúc này.

MV “Sài Gòn, cà phê, tình yêu” cho Sài Gòn

Nhạc sĩ Hamlet Trương tự quay, biên tập MV “Sài Gòn, cà phê, tình yêu“. Kêu gọi khán giả ở nhà giai đoạn giãn cách. Nhạc phẩm mang giai điệu pop giàu tiết tấu. Là lời tâm sự của chàng trai muốn mời cô gái một ly cà phê. Và cùng dạo quanh phố phường Sài Gòn. Anh muốn đi với cô “qua tất cả những con đường”, “nghe gió vẫn hát bên tai và trái tim hát trong ngực”…

Hamlet Trương
Hamlet Trương sáng tác MV bày tỏ tình yêu với Sài Gòn thời dịch

Hamlet Trương nói muốn truyền cảm hứng lạc quan cho người nghe. Khi nghĩ về những điều thân thương của Sài Gòn, như cà phê, những con phố… Anh gửi gắm: “Dịch nào rồi cũng sẽ qua. Sài Gòn sẽ sớm sum vầy trở lại. Như chưa từng có một đợt giãn cách nào”.

Sài Gòn, cà phê, tình yêu của Hamlet Trương có giai điệu tươi vui, ca từ trẻ trung, dễ thương. Thể hiện tình cảm của nhạc sĩ dành cho thành phố anh đã gắn bó nhiều năm. Hamlet Trương chia sẻ. Qua ca khúc anh hy vọng tất cả khán giả. Đặc biệt là những người đang sinh sống ở Sài Gòn giữ tinh thần lạc quan. Tìm thấy niềm vui. Qua những hoạt động đơn sơ, bình dị trong mùa dịch. Á quân Tình Bolero 2019 vừa là tác giả kiêm ca sĩ thể hiện. Và tự quay, dựng MV tại nhà. Để đảm bảo quy tắc 5K trong thời gian giãn cách xã hội.

Nhạc sĩ sáng tác bài hát ba năm trước, thu âm gần đây. So với các bản ballad về đề tài thất tình anh từng viết. Ca khúc mang màu sắc trẻ trung, sôi nổi hơn. Ban đầu anh gặp khó khăn vì vốn quen làm việc với ê-kíp. Sau cùng nảy ra ý tưởng viết lời bài hát thành các mẩu giấy nhỏ, dán khắp nhà để quay.

Hamlet Trương và dự án âm nhạc cộng đồng Sing & Share

Hamlet Trương sinh năm 1988, tốt nghiệp ngành luật. Anh có nhiều ca khúc được giới trẻ yêu thích. Như Ai rồi cũng khác, Người yêu cũ có người yêu mới… Ngoài viết nhạc, anh từng ra mắt các sách Thương nhau để đó, Yêu đi rồi khóc, Ai rồi cũng khác, Mình sinh ra đâu phải để buồn… Sách của anh từng vào top 10 ấn phẩm bán chạy nhất Hội sách TP HCM năm 2014 và năm 2016.

nhạc sĩ Hamlet Trương
Hamlet Trương từng có nhiều ca khúc được yêu thích

MV nằm trong Chạm – Sing & Share. Dự án âm nhạc cộng đồng nhằm xoa dịu nỗi đau thời dịch. Truyền năng lực tích cực cho khán giả. Các nghệ sĩ quay tiết mục hát ở nhà và gửi tặng người nghe. Với sự góp mặt của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, ca sĩ Bùi Công Duy, Nguyễn Hoàng Duy, Y Thanh, Nguyễn Kiều Oanh…

Ngoài Hamlet Trương, dự án hát vì cộng đồng Chạm – Sing & Share còn nhận được sự hưởng ứng của các nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Bùi Công Duy, Nguyễn Hoàng Duy, ca sĩ Y Thanh, Nguyễn Kiều Oanh… và nhiều bạn trẻ yêu nhạc. Ban tổ chức Chạm – Sing & Share hy vọng những sản phẩm mang thông điệp tích cực sẽ giúp xoa dịu, chia sẻ nỗi đau, mất mát của nhiều người, trở thành liều “vaccine tinh thần” tiếp thêm năng lượng cho toàn dân vượt qua giai đoạn đầy khó khăn, thử thách vì dịch bệnh.

Xem thêm các tin tức khác của chúng tôi.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

88 + = 94